SMART BUSINESS EXPO 2022
  • SMART BUSINESS EXPO 2022

    clock

    Wednesday 05 Oct 2022 - Sunday 09 Oct 2022 10:00 - 20:00

    pin

    ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น (KICE)

    chart

    Business Management

reward What

งาน SMART BUSINESS EXPO 2022 กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 5 - 9 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จังหวัดขอนแก่น

มีวัตถุประสงค์เพื่อ
1) เพื่อสนับสนุนให้หอการค้าจังหวัดขอนแก่นและสมาชิกหอการค้า 20 จังหวัดในภาคอีสาน เข้าถึงและเรียนรู้นวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่
2) เพื่อให้ผู้ประกอบการกิจการธุรกิจ สูตรสำเร็จธุรกิจพิชิต 100 ล้าน ( Franchise) , ธุรกิจสร้างสรรค์ (Startup) , ผลิตภัณฑ์ใหม่ (New Product) , ธุรกิจตัวแทนจำหน่าย (Dealer ) , ธุรกิจดิจิทัล  (Digital Business) , สินเชื่อเพื่อธุรกิจ (Business Loan) , รับผลิตสร้างแบรนด์ / บรรจุภัณฑ์ (OME / Packaging) , เมืองอัจฉริยะ (Smart City) , เกษตรดิจิทัล (SMART FARMING) นำผลิตภัณฑ์ของตัวเองมาให้ความรู้และให้บริการแก่สมาชิกหอการค้า 20 จังหวัด ในภาคอีสาน
3) เพื่อให้ประชาชนทั่วไป เรียนรู้ระบบเศรษฐกิจยุคใหม่ (ดิจิทัล)

calendar Agenda

Choose location to display agenda
  • 08:30 am - 03:00 pm 390 Mins

    สัมมนา "ลงทุนแฟรนไชส์อย่างไรให้ปัง"

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 08:30 am - 03:00 pm

    ณ ห้อง M3-4 ชั้น 2

  • 08:30 am - 03:00 pm 390 Mins

    สัมมนา "สืบสานต่อยอดธุรกิจด้วยดิจิทัลเทคโนโลย"

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 08:30 am - 03:00 pm

    ณ ห้อง M5-6 ชั้น 2

  • 10:00 am - 11:00 am 60 Mins

    ปาฐกถาพิเศษ “นโยบายการนำเทคโนโลยีดิจิทัล กับการพัฒนาประเทศ ” โดย นายเนวินธุ์ ช่อชัยทิพย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่ากรกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 10:00 am - 11:00 am

    พิธีเปิดงานสัมมนา | Hall 2

  • 11:00 am - 12:00 pm 60 Mins

    ปาฐกถาพิเศษ “ เริ่มต้นต่อยอดธุรกิจ ด้วยดิจิทัลเทคโนโลยี ” โดย ดร.นรัตถ์ สาระมาน นายกสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย : ATSI

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 11:00 am - 12:00 pm

    พิธีเปิดงานสัมมนา | Hall 2

  • 03:00 pm - 04:00 pm 60 Mins

    BOOST YOUR TUBE โดย พี่หลาม ไอที

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 03:00 pm - 04:00 pm

    ณ ห้อง M7 ชั้น 2

  • 04:00 pm - 06:00 pm 120 Mins

    ปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ “ Digital Transformation ” โดย นายธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไมโครซอฟท์ ( ประเทศไทย)

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 04:00 pm - 06:00 pm

    พิธีเปิดงาน “ Smart Business Expo 2022” | Hall 2

  • 04:00 pm - 06:00 pm 120 Mins

    ปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ “ ยกระดับธุรกิจด้วยดิจิทัลเทคโนโลยี ” โดย คุณวิทูร สุริยวนากุล พันธุ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยามโกลบอลเฮาส์

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 04:00 pm - 06:00 pm

    พิธีเปิดงาน “ Smart Business Expo 2022” | Hall 2

  • 04:00 pm - 06:00 pm 120 Mins

    ปาฐกถาพิเศษ “ ขอนแก่นเมืองแห่ง Smart Economy ” โดย นายชาญณรงค์ บุริสตระกูล ประธานหอการค้าจังหวัดขอนแก่น

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 04:00 pm - 06:00 pm

    พิธีเปิดงาน “ Smart Business Expo 2022” | Hall 2

  • 04:00 pm - 06:00 pm 120 Mins

    ฯพณฯ จุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ปาฐกถาพิเศษ และเปิดงาน “ Smart Business Expo 2022 “

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 04:00 pm - 06:00 pm

    พิธีเปิดงาน “ Smart Business Expo 2022” | Hall 2

  • 05:00 pm - 06:00 pm 60 Mins

    เปิดโลก MEDEZE

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 05:00 pm - 06:00 pm

    งาน “ Smart Business Expo 2022” | Hall 1

  • 06:00 pm - 08:00 pm 120 Mins

    Net Working Cocktail

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 06:00 pm - 08:00 pm

    * เครือข่ายธุรกิจผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ( YEC) ที่เป็นสมาชิกหอการค้า ที่ลงทะเบียนร่วมสัมมนา ที่มี Volume 500 ล้านบาทขึ้นไป จำนวน 300 คน * สมาชิก 8 องค์กรเศรษฐกิจจังหวัดขอนแก่น จำนวน 100 คน * ตัวแทนองค์กร / บริษัทฯ ที่ร่วมออกบูธ ( Exhibitor ) จำนวน 100 คน

Choose location to display agenda
  • 10:00 am - 04:00 pm 360 Mins

    สัมมนา "ลงทุนแฟรนไชส์ อย่างไรให้ปัง"

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 10:00 am - 04:00 pm

    ณ ห้อง M3-4 ชั้น 2

  • 10:00 am - 04:00 pm 360 Mins

    สัมมนา "สืบสานต่อยอดธุรกิจด้วยดิจิทัลเทคโนโลย"

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 10:00 am - 04:00 pm

    ณ ห้อง M5-6 ชั้น 2

  • 04:00 pm - 05:00 pm 60 Mins

    เปิดโลกซอฟต์แวร์ โดย ATSI

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 04:00 pm - 05:00 pm

    งาน “ Smart Business Expo 2022” | Hall 1

Choose location to display agenda
  • 09:00 am - 09:55 am 55 Mins

    ปาฐกถา โดย คุณหญิงกัลยา โสณพภนิช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 09:00 am - 09:55 am

    งาน “ Smart Business Expo 2022” | Hall 2

  • 09:55 am - 10:20 am 25 Mins

    บรรยาย “ วิสัยทัศน์ งานและการเรียนรู้ ในโลกยุคดิจิทัล ” โดย ผศ.ดร.เด่นพงษ์ สุดภักดี รองอธิการบดีฝ่ายดิจิทัล มหาวิทยาลัยขอนแก่น

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 09:55 am - 10:20 am

    งาน “ Smart Business Expo 2022” | Hall 2

  • 10:20 am - 10:45 am 25 Mins

    บรรยาย “การศึกษา สร้างคนสู่อุตสาหกรรมดิจิทัล “ โดย ผศ.ดร.กนกอร บุญมี มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และ เครือข่ายสถาบันการศึกษาด้านดิจิทัลภาคอีสาน

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 10:20 am - 10:45 am

    งาน “ Smart Business Expo 2022” | Hall 2

  • 10:45 am - 12:30 pm 105 Mins

    เสวนา “ อนาคตการทำงาน ในอุตสาหกรรมดิจิทัลไทย เชื่อมไปทั่วโลก “ โดย ผู้นำภาคธุรกิจด้านดิจิทัลเทคโนโลยี

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 10:45 am - 12:30 pm

    ผู้นำภาคธุรกิจด้านดิจิทัลเทคโนโลยี (1). บริษัท เบริล 8 พลัส จำกัด (มหาชน) - Beryl 8 Plus (2). บริษัท เบย์ คอมพิวติ้ง จำกัด - Baycoms (3). บริษัท เอคซเทนด์ ไอที รีซอร์ส จำกัด - X10 (4). บริษัท อี.ซี.โอ.พี (ประเทศไทย) จำกัด

Choose location to display agenda
  • 10:00 am - 02:00 pm 240 Mins

    ปั้นธุรกิจ ร้อยล้าน เริ่มต้นจากศูนย์ ได้ใน 1 วัน โดย KGO

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 10:00 am - 02:00 pm

    ณ ห้อง M3-4 ชั้น 2

  • 10:00 am - 05:00 pm 420 Mins

    วิเคราะห์กราฟ เทรดหุ้นแบบมืออาชีพ โดย ดร.ณัฐวุฒิ รุ่งวงษ์

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 10:00 am - 05:00 pm

    ณ ห้อง M5-6 ชั้น 2

  • 01:00 pm - 02:00 pm 60 Mins

    ธุรกิจสะดวกซัก โดย 24 Wash

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 01:00 pm - 02:00 pm

    ณ ห้อง M7 ชั้น 2

Choose location to display agenda
  • 09:00 am - 10:00 am 60 Mins

    พิธีเปิดงาน "ท้องถิ่นอัจฉริยะ Local Smart Government " โดย ท่านสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทย และ ดร.วันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ นายกสมาคมแม่บ้านมหาดไทย

    place Hall 2 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 09:00 am - 10:00 am

    ปาฐกถาพิเศษ “เรื่องนโยบายและทิศทางการขับเคลื่อนกระทรวงมหาดไทยกับการพัฒนาท้องถิ่นอัจฉริยะ”

  • 10:00 am - 10:30 am 30 Mins

    บรรยาย “นวัตกรรมชุมชนเปรื่องปราชญ์กับการพัฒนาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เข้ารางวัลการบริหารจัดการบ้านเมืองที่ดี ” โดย อจ.ศุภชาติ บุตรดีขันธ์ กรรมการและที่ปรึกษาผังเมืองรวมจังหวัดเชียงใหม่ ที่ปรึกษาพิเศษศูนย์สารสนเทศเพื่อการพัฒนาเมือง (UDIH)

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 10:00 am - 10:30 am

    งาน “ Smart Business Expo 2022” | Hall 2

  • 10:30 am - 12:00 pm 90 Mins

    การเสวนาวิชาการเรื่อง “ประชาชนได้อะไรจากการเป็นท้องถิ่นอัจฉริยะ ”

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 10:30 am - 12:00 pm

    งาน “ Smart Business Expo 2022” | Hall 2

  • 12:00 pm - 01:00 pm 60 Mins

    สัมมนาหัวข้อ "Smart Government"

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 12:00 pm - 01:00 pm

    ณ. ห้อง M2 ชั้น 2

  • 12:00 pm - 01:00 pm 60 Mins

    สัมมนาหัวข้อ "Smart People"

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 12:00 pm - 01:00 pm

    ณ. ห้อง M3 ชั้น 2

  • 12:00 pm - 01:00 pm 60 Mins

    สัมมนาหัวข้อ "Smart Living"

    place ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น KICE
    clock 12:00 pm - 01:00 pm

    ณ. ห้อง M4 ชั้น 2

location How to get there

Event contact

Direction to Venue

  • Taxi
    Go to KICE
  • BTS
  • By foot

Venue detail

  • pin
    Khonkaen International Convention and Exhibition Center (KICE)