reward What

ตามที่ สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. ได้ดำเนินโครงการจัดทำแผนปฏิบัติการระยะ ๕ ปี พ.ศ. ๒๕๖๖-๒๕๗o และได้มอบหมายให้ บริษัท เอ็นไวโร (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นที่ปรึกษาดำเนินโครงการฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้มีแนวทางการดำเนินงานที่สอดคล้องกับบริบทสถานการณ์ที่มีความเปลี่ยนแปลงไป การฟื้นฟูอุตสาหกรรมไมซ์จากวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ รวมถึงความต้องการของผู้ประกอบการและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อผลักดันอุตสาหกรรมไมซ์ของประเทศให้เติบโตอย่างยั่งยืนนั้น

ในการนี้ เพื่อรับฟังความคิดเห็นต่อยุทธศาสตร์ในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไมซ์ สสปน. จึงขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมประชุมเพื่อให้ข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะดังกล่าวในวันพุธที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. ณ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี กรุงเทพฯ สุขุมวิท โดยได้มอบหมายให้ คุณธีรวัฒน์ ตั้งสกุล บริษัท เอ็นไวโร (ไทยแลนด์) จำกัด โทรศัพท์ ๐๖๔-๑๖๒-๙๕๙๙ โทรสาร ๐๒ - ๓๙๑ – ๔๖๗๓ Email: tum@enviro-thailand.com เป็นผู้ประสานงานโดยตรง

calendar Agenda

Choose location to display agenda
  • 09:00 am - 09:30 am 30 Mins

    ลงทะเบียน

    place ห้องบอลรูม 1 ชั้น 5 โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี กรุงเทพ สุขุมวิท
    clock 09:00 am - 09:30 am

  • 09:30 am - 09:40 am 10 Mins

    กล่าวเปิดการประชุม

    place ห้องบอลรูม 1 ชั้น 5 โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี กรุงเทพ สุขุมวิท
    clock 09:30 am - 09:40 am

    โดย นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ

  • 09:40 am - 10:00 am 20 Mins

    ถอดบทเรียนความสำเร็จของการดำเนินงานของ สสปน. ในช่วงปี พ.ศ. 2563 – 2565

    place ห้องบอลรูม 1 ชั้น 5 โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี กรุงเทพ สุขุมวิท
    clock 09:40 am - 10:00 am

    โดย นายภูริพันธ์ บุนนาค รองผู้อำนวยการ สสปน. สายงานบริหาร

  • 10:00 am - 11:30 am 90 Mins

    นำเสนอผลการศึกษา ภายใต้โครงการจัดทำแผนปฏิบัติการ ระยะ 5 ปี พ.ศ. 2566 - 2570

    place ห้องบอลรูม 1 ชั้น 5 โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี กรุงเทพ สุขุมวิท
    clock 10:00 am - 11:30 am

    • ทิศทางและแนวโน้มของอุตสาหกรรมไมซ์ • ยุทธศาสตร์การขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไมซ์ไทยในระยะ 5 ปี พ.ศ. 2566 - 2570 โดย ดร. ดวงเด็ด ย้วยความดี ผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากลยุทธ์องค์กร และ นางสาว สรินพร จิวานันต์ ที่ปรึกษาโครงการ บริษัท เอ็นไวโร (ไทยแลนด์) จำกัด

  • 11:30 am - 12:00 pm 30 Mins

    รับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ

    place ห้องบอลรูม 1 ชั้น 5 โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี กรุงเทพ สุขุมวิท
    clock 11:30 am - 12:00 pm

  • 12:00 pm - 01:00 pm 60 Mins

    รับประทานอาหารกลางวัน

    place Market Café ชั้น 4 โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี กรุงเทพ สุขุมวิท
    clock 12:00 pm - 01:00 pm

heart Supported by

location How to get there

Event contact

Direction to Venue

  • Taxi
    Go to Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit
  • BTS
    BTS Nana
  • By foot

Venue detail

  • pin
    1 Soi Sukhumvit 13, Khwaeng Khlong Toei Nuea, Khet Watthana, Krung Thep Maha Nakhon 10110, Thailand