MICE Techno Mart ครั้งที่ 2 (Virtual Event)

reward What

ด้วยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. มีกำหนดการจัดงาน "MICE Techno Mart ครั้งที่ 2” ภายใต้โครงการสนับสนุนเงินทุนเพื่อการจัดหานวัตกรรมในการเพิ่มประสิทธิภาพหรือยกระดับการจัดงานไมซ์ (MICE Winnovation – Winning with the Innovation) ในวันที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 09:00 – 17:30 น. (รูปแบบออนไลน์)

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้และความเข้าใจด้านอุตสาหกรรมไมซ์ให้แก่ผู้ประกอบการที่ให้บริการด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี ให้สามารถนำความรู้ไปใช้ในการประยุกต์ Solutions ที่มีอยู่ให้เกิดความเหมาะสม และสอดคล้องกับตลาดผู้จัดงานไมซ์ ทั้งผลิตภัณฑ์ การบริการและแพคเกจ รวมถึงโมเดลธุรกิจใหม่ ๆ ที่สามารถร่วมกันพัฒนาและยกระดับการใช้นวัตกรรมในการจัดงานให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด


*** ท่านสามารถเข้าร่วมงานเจรจาธุรกิจออนไลน์ "MICE Techno Mart ครั้งที่ 2" ได้แล้ววันนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ***


หมายเหตุ : กรุณาลงทะเบียนเข้าร่วมงานตามกำหนดเวลา ดังนี้

1. หากท่านต้องการเข้าร่วม "Pre-Matching" ภายในวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน 2564
2. หากท่านต้องการเข้าร่วมรับฟัง "Tech Provider Pitching" ภายในวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

หากมีข้อสงสัยสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณทัศวรรณ ชมชิต
โทรศัพท์ 086 203 8839
Email: thassawan_c@tceb.or.th

calendar Agenda

Choose location to display agenda
  • 09:00 am - 09:05 am 5 Mins

    พิธีกรกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน

    place Virtual Event
    clock 09:00 am - 09:05 am

  • 09:05 am - 09:30 am 25 Mins

    กล่าวต้อนรับและบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “MICE Innovation Roadmap”

    place Virtual Event
    clock 09:05 am - 09:30 am

    โดย คุณศุภวรรณ ตีระรัตน์, รองผู้อำนวยการสายงานพัฒนาและนวัตกรรม, สสปน.

  • 09:30 am - 12:00 pm 150 Mins

    รับฟังการนำเสนอนวัตกรรมของบริษัทผู้ให้บริการเทคโนโลยีและนวัตกรรมใน MICE Innovation Catalog

    place Virtual Event
    clock 09:30 am - 12:00 pm

    หมวดหมู่ของเทคโนโลยีแบ่งออกดังนี้ 1. Ad Tech, Customer Engagement 2. AI / Robotics / I.O.T 3. Crowd management / Facial Recognition Software / Business Matching 4. Energy management / Sustainability Management Software 5. Human resources and Lifestyle 6. Logistics, Transportation, Travel tech 7.Registration Service & Survey / Data Collection 8.Virtual Exhibition Provider 9.Virtual / Hybrid Event Management 10.Wellness tech (Food & Health)

  • 12:00 pm - 13:00 pm 60 Mins

    พักรับประทานอาหารกลางวัน

    place Virtual Event
    clock 12:00 pm - 13:00 pm

  • 13:00 pm - 13:05 pm 5 Mins

    พิธีกรกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน

    place Virtual Event
    clock 13:00 pm - 13:05 pm

  • 13:05 pm - 13:10 pm 5 Mins

    กล่าวต้อนรับแขกผู้เข้าร่วมงาน และให้รายละเอียดถึงบทบาทหน้าที่ของทีเส็บและประโยชน์ที่อุตสาหกรรมไมซ์ไทยจะได้รับจากการจัดโครงการขึ้นในครั้งนี้

    place Virtual Event
    clock 13:05 pm - 13:10 pm

    โดย คุณจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการ สสปน.

  • 13:10 pm - 13:30 pm 20 Mins

    แนะนำโครงการ Winnovation และวัตถุประสงค์ของงาน

    place Virtual Event
    clock 13:10 pm - 13:30 pm

    โดย คุณจารุวรรณ สุวรรณศาสน์, ผู้อำนวยการฝ่าย MICE Intelligence & Innovation, สสปน.

  • 13:30 pm - 17:30 pm 240 Mins

    เปิดเวทีเจรจาธุรกิจ Business Matching (MICE + Tech Provider)

    place Virtual Event
    clock 13:30 pm - 17:30 pm

heart Exhibitor

heart Supported by

location How to get there

Event contact

Direction to Venue

  • Taxi
  • BTS
  • By foot

Venue detail

  • pin
    Tower Building 26th Floor, Siam Piwat, 989 Thanon Rama 1, Khwaeng Pathum Wan, Khet Pathum Wan, Krung Thep Maha Nakhon 10330, Thailand