Southern International Auto Expo ครั้งที่ 2

reward What

งาน Southern International Auto Expo ครั้งที่ 2 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 - 26 กันยายน 2564 สถานที่จัดแสดงงาน ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ อาคารอุบลรัตน์ราชกัญญา สหกรณ์สุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ปัจจุบันตลาดยานยนต์และนวัตกรรมใหม่ๆในโลกยานยนต์เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่การจัดงานใหญ่มักจะถูกจัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร จงเกิดความเลื่อมล้ำของผู้เข้าชมงานในภูมิภาค ทางบริษัท มายด์ เซ็ท ดี จำกัด จึงขอเป็นสื่อกลางในการจัดงาน ภายใต้ชื่องาน Southern International Auto Expo ขึ้นมาเพื่อรวบรวมค่ายรถต่างๆ ทั้งรถยนต์,รถจักรยานยนต์,รถเพื่อการพาณิชย์และอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่อง เพื่อให้ผู้บริโภคและผู้เข้าชมงาน ได้เข้าถึงวัตกรรมใหม่ๆ และสามารถเปรียบเทียบราคาของค่ายรถต่างๆ ในเวลาจำกัดและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายออกไปมากที่สุด อีกทั้งยังเพื่อการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวในระดับภูมภาคให้ตื่นตัวมากยิ่งขึ้น

calendar Agenda

Choose location to display agenda
  • 11:00 am - 11:45 am 45 Mins

    Day 1: MC กลางพูดเปิดงาน,แนะนำรายละเอียดของงาน,แนะนำโชว์รูมและกิจกรรมในงาน

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 11:00 am - 11:45 am

  • 11:50 am - 13:00 pm 70 Mins

    Day 1: LIVE สด ภายในงาน พร้อมทั้งLIVE พูดคุยกับโชว์รูมต่างๆ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 11:50 am - 13:00 pm

  • 13:30 pm - 14:30 pm 60 Mins

    Day 1: MC ของค่ายรถพูดเปิดตัวรถต่างๆ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 13:30 pm - 14:30 pm

  • 14:50 pm - 15:50 pm 60 Mins

    Day 1: LIVE สด ภายในงาน พร้อมทั้งLIVE พูดคุยกับโชว์รูมต่างๆ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 14:50 pm - 15:50 pm

  • 16:00 pm - 17:00 pm 60 Mins

    Day 1: พิธีเปิดงานSIAE ผู้ว่าเป็นประธานเปิดงาน

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 16:00 pm - 17:00 pm

  • 17:20 pm - 18:00 pm 40 Mins

    Day 1: Day 1: เสวนาเรื่อง​ การเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยียานยนต์ สู่ไฟฟ้า100%

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 17:20 pm - 18:00 pm

  • 18:30 pm - 19:30 pm 60 Mins

    Day 1: MC ของค่ายรถพูดเปิดตัวรถต่างๆ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 18:30 pm - 19:30 pm

  • 19:40 pm - 20:00 pm 20 Mins

    Day 1: แจกของรางวัลสำหรับผู้จองรถในงาน

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 19:40 pm - 20:00 pm

Choose location to display agenda
  • 11:00 am - 11:45 am 45 Mins

    Day 2: MC พูดเปิดงานและแนะนำกิจกรรมในงาน

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 11:00 am - 11:45 am

  • 12:00 pm - 13:30 pm 90 Mins

    Day 2: LIVE สด ภายในงาน พร้อมทั้งLIVE พูดคุยกับโชว์รูมต่างๆ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 12:00 pm - 13:30 pm

  • 13:40 pm - 14:15 pm 35 Mins

    Day 2: MC กลางพูดแนะนำแคมเปญและแนะนำโชว์รูมต่างๆสั้นๆ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 13:40 pm - 14:15 pm

  • 14:30 pm - 15:30 pm 60 Mins

    Day 2: LIVE สด ภายในงาน พร้อมทั้งLIVE พูดคุยกับโชว์รูมต่างๆ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 14:30 pm - 15:30 pm

  • 16:00 pm - 17:00 pm 60 Mins

    Day 2: เสวนาเรื่อง​ มุมมองของโลกยานยนต์ยุคใหม่หลังCovid19

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 16:00 pm - 17:00 pm

  • 17:40 pm - 19:40 pm 120 Mins

    Day 2: LIVE สด ภายในงาน พร้อมทั้งLIVE พูดคุยกับโชว์รูมต่างๆ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 17:40 pm - 19:40 pm

  • 19:40 pm - 20:00 pm 20 Mins

    Day 2: แจกของรางวัลสำหรับผู้จองรถในงาน

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 19:40 pm - 20:00 pm

Choose location to display agenda
  • 11:00 am - 11:40 am 40 Mins

    Day 3: MC พูดเปิดงานและแนะนำค่ายรถต่างๆและกิจกรรมในวันนี้

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 11:00 am - 11:40 am

  • 12:00 pm - 14:00 pm 120 Mins

    Day 3: LIVE สด ภายในงาน พร้อมทั้งLIVE พูดคุยกับโชว์รูมต่างๆ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 12:00 pm - 14:00 pm

  • 14:30 pm - 15:30 pm 60 Mins

    Day 3: MCแต่ล่ะค่ายแนะนำรถ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 14:30 pm - 15:30 pm

  • 16:00 pm - 17:30 pm 90 Mins

    Day 3: LIVE สด ภายในงาน พร้อมทั้งLIVE พูดคุยกับโชว์รูมต่างๆ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 16:00 pm - 17:30 pm

  • 18:00 pm - 19:00 pm 60 Mins

    Day 3: MC กลางโฟนแนะนำโชว์รูมต่างๆ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 18:00 pm - 19:00 pm

  • 19:00 pm - 19:30 pm 30 Mins

    Day 3: ประกวดการแต่งรถและเครื่องเสียง

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 19:00 pm - 19:30 pm

  • 19:30 pm - 20:00 pm 30 Mins

    Day 3: แจกของรางวัลสำหรับผู้จองรถในงาน

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 19:30 pm - 20:00 pm

Choose location to display agenda
  • 11:00 am - 11:40 am 40 Mins

    Day 4: MC กลาง พูดเปิดงานและพูดถึงกิจกรรมต่างๆแนะนำค่ายรถสั้นๆ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 11:00 am - 11:40 am

  • 12:00 pm - 14:00 pm 120 Mins

    Day 4: MC แต่งละค่ายแนะนำรถและแคมเปญ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 12:00 pm - 14:00 pm

  • 14:30 pm - 15:30 pm 60 Mins

    Day 4: กิจกรรมลานหน้าศูนย์การประกวดเครื่องเสียงระดับประเทศ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 14:30 pm - 15:30 pm

  • 16:00 pm - 16:40 pm 40 Mins

    Day 4: AUTO EXPO LADY DJ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 16:00 pm - 16:40 pm

  • 17:00 pm - 18:00 pm 60 Mins

    Day 4: MC แต่งละค่ายแนะนำรถและแคมเปญ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 17:00 pm - 18:00 pm

  • 18:30 pm - 19:30 pm 60 Mins

    Day 4: MC กลางพูดแนะนำแคมเปญสั้นๆและMCค่ายต่างๆพูดแนะนำรถ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 18:30 pm - 19:30 pm

  • 19:40 pm - 20:00 pm 20 Mins

    Day 4: แจกของรางวัลสำหรับผู้จองรถในงาน

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 19:40 pm - 20:00 pm

Choose location to display agenda
  • 11:30 am - 12:30 pm 60 Mins

    Day 5: MCพูดเปิดงานและแนะนำค่ายรถต่างๆและกิจกรรมในวันนี้

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 11:30 am - 12:30 pm

  • 13:30 pm - 15:30 pm 120 Mins

    Day 5: MC แต่งละค่ายแนะนำรถและแคมเปญ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 13:30 pm - 15:30 pm

  • 16:00 pm - 17:00 pm 60 Mins

    Day 5: ประกวดรถมอเตอร์ไซค์แต่งCustom

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 16:00 pm - 17:00 pm

  • 17:30 pm - 18:00 pm 30 Mins

    Day 5: MC แต่งละค่ายแนะนำรถและแคมเปญ

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 17:30 pm - 18:00 pm

  • 18:30 pm - 19:20 pm 50 Mins

    Day 5: แจกของรางวัลสำหรับผู้จองรถในงาน

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 18:30 pm - 19:20 pm

  • 19:30 pm - 19:50 pm 20 Mins

    Day 5: พูดคุยและเสนอแนะการจัดงานในครั้งนี้กับโชว์รูมเพื่อพัฒนาการจัดงานในครั้งต่อไป

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 19:30 pm - 19:50 pm

  • 19:50 pm - 20:00 pm 10 Mins

    Day 5: MC พูดขอบคุณทุกโชว์รูมที่เข้าร่วมสร้างปรากฏการในครั้งนี้

    place ศูนย์แสดงสินค้าโคออป (อาคารอุบลรันตฯ) สุราษฎร์ธานี
    clock 19:50 pm - 20:00 pm

heart Supported by

location How to get there

Event contact

Direction to Venue

  • Taxi
    Go to Suratthani Co-operative Ltd.
  • BTS
  • By foot

Venue detail